Ngôi trường hạnh phúc

Lớp 3 tuổi C2 tham gia " Bữa tiệc butffe"

Với mong muốn giúp các con cảm thấy " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" các cô luôn nỗ lực mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế, thú vị và bổ ích. Hôm nay các bé lớp 3 tuổi C2 tham gia "Bữa tiệc butffe" bé nào cũng rất hào hứng và thích thú. Các bé được cô giáo giới thiệu từng món ăn, hướng dẫn cách ăn uống như: Xếp hàng chờ đến lượt lấy đồ ăn, chọn thức ăn mình thích, lấy vừa đủ....Khi tham gia hoạt động này các bé rất mạnh dạn, tự tin, biết giúp đỡ, hỗ trợ nhau..Để bữa tiệc được thành công như vậy ngoài công sức của BGH, các cô giáo, các cô nhân viên nuôi dưỡng còn phải kể đến sự giúp đỡ, phối hợp của các bậc PH. Các mẹ đã hết sức nhiệt tình đến cùng các cô hỗ trợ sơ chế, chế biến, bày biện và hỗ trợ các con khi tham gia bữa tiệc.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con tham gia bữa tiệc.

Tác giả: Trường Mầm non Huyện