Ngôi trường hạnh phúc

Tiệc buffet của các bé lớp 4 tuổi B1

Tiệc buffet không còn xa lạ với trẻ trường mầm non Huyện, từ các em bé lớp 2 tuổi sáng còn khóc nhè đòi mẹ  cũng đã mạnh dạn lên chọn đồ mà bé thích ăn, đến các anh chị 3, 4, 5 tuổi lớn hơn cũng lên chọn đồ ăn theo sở thích của từng trẻ và hiểu được ý nghĩa của buổi tiệc buffe. Chỉ còn vài ngày thôi là các con cũng kết thúc một năm học. Sau bao ngày trăn trở của các cô trong BGH nhà trường với mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho trẻ thì hôm nay ngày 18/5/2022 trường mầm non huyện đã tổ chức được cho các con một bữa tiệc buffet vui vẻ, ý nghĩa. Buffet năm nay khác lắm,các bé rất vui và phấn khởi do thời gian nghỉ dịch kéo dài mà các con không được đến trường. Trên bàn tiệc trẻ bị thu hút bởi những màu sắc đẹp mắt của các món ăn do những bàn tay khéo léo của các cô nhân viên nuôi dưỡng hoà lẫn là màu áo xanh đồng phục trường tạo nên một bữa tiệc thật lung linh, các con lên chọn đồ ăn nhưng không quên đợi đến lượt, ăn rất văn minh, lịch sự với những kỹ năng các cô đã dạy. Tập thể lớp 4 tuổi B1 chúng con cảm ơn các cô trong BGH nhà trường, các bố, mẹ đã bớt chút công việc đến hỗ trợ các cô chuẩn bị đồ đặc biệt cảm ơn các cô nuôi dưỡng đã không quản mọi khó khăn, vất vả dưới cái nắng nóng của mùa hè ở trong bếp để chế biến được rất nhiều món ăn ngon cho chúng con. Dưới đây là một số hình ảnh của các bé lớp 4 tuổi B1 trong buổi tiệc.

Tác giả: Trường Mầm non Huyện