Lớp 4TB2 trường mầm non Huyện cùng nhau trải nghiệm làm món Kimbap

Kim bắp là một món ăn  không hề xa lạ với người dân Hàn Quốc. Những năm trở lại đây, các món ăn từ xứ sở hoa anh đào này rất được người việt nam ưa chuộng, không chỉ là người lớn mà trẻ em cũng vô cùng thích thú. Món “ kim bắp” không chỉ đẹp mắt bởi  lá rong biển bên ngoài, và những màu sắc đẹp mắt ở bên sâu trong lớp cơm trắng tinh được người việt nam trồng nên lúa gạo. Để trẻ có đầy đủ chất dinh dưỡng : protein,chất đạm,chất xơ, vitamin….trẻ còn biết quý trọng hạt gạo mà bố mẹ đã vất vả làm nên. Và hơn nữa là trẻ được tiếp cận, thưởng thức ẩm thực các nước phương tây phong phú cho những bữa ăn của trẻ. Được sự đồng ý của BGH nhà trường và đặc biệt là sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh không chỉ là vật chất mà cả sự nhiệt tình cùng các cô từ những khâu mua sắm, chuẩn bị, tổ chức cho các con lớp 4 tuổi B2 được trải nghiệm làm món “ Kim bắp” . Buổi trải nghiệm trẻ được tự làm, tự chọn đồ, trang trí theo cách riêng của trẻ và thưởng thức món ăn do chính tay trẻ làm thật vui và thú vị. Xin mời bố mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong buổi trải nghiệm món” kim bắp” hôm nay ạ.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng