Ngôi trường hạnh phúc

Báo cáo Tổng Kết Trường Mầm Non Huyện Quốc oai năm học 2021 - 2022

     Một năm học thật đặc biệt, năm học tràn đầy cảm xúc của cô và trò trường Mầm non Huyện. Sáng ngày 31/5/2022, nhà trường đã tổ chức Tổng kết năm học và chia tay bé 5 tuổi, thật nhiều cảm xúc với những dấu ấn đặc biệt.

     Không gian đặc biệt trước ngày lễ tổng kết. Các hoạt động được diễn ra từ ngày 25/5/2022 đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi với trẻ cũng như tạo được dấu ấn đặc biệt với phụ huynh. Và những cảm xúc đặc biệt khi cô và trò nghe bài phát biểu của bé Đăng Khôi 5 tuổi đại diện cho cả khối lên phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ tổng kết

     Đó là những giây phút lắng đọng khi cô trò nhà trường cùng nhìn lại một hành trình đã qua. Đó là những phút giây tưng bừng, rộn ràng khi các bé được tham gia Liên hoan Bé vui khỏe, mừng tết thiếu nhi.  

      Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đình Thị Dung – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ:Một  năm học đặc biệt của trường Mầm non Huyện đã khép lại. Khởi hành từ những yêu thương, cô trò ta sẽ cùng nhau hướng tới những gì hạnh phúc nhất. Các cô sẽ dành những gì tốt đẹp nhất đến cho các con hãy cùng nhau sống đẹp để tạo dựng hình ảnh và thương hiệu trường Mầm non Huyện – Ngôi trường Hạnh Phúc”

Video liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Tháng 12 : 1.681