Ngôi trường hạnh phúc

Chia tay các bé lớp 5 tuổi A2 năm học 2021 - 2022 - Yêu thương còn mãi...

      Vậy là một năm học nữa lại trôi đi, những người mẹ hiền lại chở những chuyến đò đưa các con qua sông...Ôi! Thật cảm động khi phải chia tay các con thân yêu, các con cũng đã ngày càng khôn lớn và trưởng thành hơn, để sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa học tập rộng lớn hơn. Thật buồn phải nói lời chia tay với các con, bởi lẽ các con đã gắn bó với ngôi trường như ngôi nhà thứ hai của mình vậy các cô quên sao được những ngày đầu các con đến trường đầy bỡ ngỡ, rụt rè, mỗi bạn một tính cách, một đặc điểm giống nhau...

       Các con đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho các cô, khi nhìn các con cười, vui chơi và học tập. Giờ phải xa các con rồi !!!Giờ các cô tâm trạng thật khó tả, buồn vui xen kẽ. Buồn vì phải xa các con, các cô sẽ rất nhớ, lo lắng cho các con, không biết môi trường mới các con có hoà nhập có nhanh không? Ở đó các con có được chăm sóc, dạy dỗ tốt không? Vui vì các con đã khôn lớn để sẵn sàng đi đến bất kỳ một ngôi trường nào mà cha mẹ các con đã lựa chọn, ở đó sẽ giúp ích cho các con rất nhiều!!! Hi vọng khi xem lại video này các con sẽ nhớ đến các cô, các bạn,và ngôi nhà Mầm non Huyện như những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thơ ấu của mình.

        Các cô tin rằng trường Mầm non Huyện đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để các con tự tin khi bước vào những ngôi nhà rộng lớn hơn . Các con biết không, dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa những các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con và hãy báo cho các cô những thành tích mà các con đạt được ở trường mới nhé. Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều….. Cô cũng xin gửi tới các bậc phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua, cảm ơn sự tin yêu mà bố mẹ đã dành cho các cô.

      Gửi ngàn lời yêu thương đến các con. Chúc các con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi và hãy luôn mãi nhớ về ngôi trường đầu tiên – Trường Mầm non Huyện nhé. 

      Các cô yêu và nhớ các con rất nhiều!!!

 

 

Video liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1.693