NHÀ TRƯỜNG VÀ CÔNG ĐOÀN GỬI QUÀ TỚI CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG KHU CÁCH LY PHONG TỎA THÔN YÊN NỘI

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Quốc Oai. Ngày 18/ 11/ 2021. Thôn Yên Nội, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai có nhiều ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. UBND Huyện Quốc Oai đã ra quyết định phong tỏa 14 ngày đối với thôn Yên Nội, xã Đồng Quang để phòng chống dịch COVID-19. Để động viên tinh thần tới các công đoàn viên và gia đình trong khu cách ly phong tỏa. Nhà trường và Công đoàn gửi tới gia đình 4 đồng chí ( Đ/c Nguyễn Thị Nhung; Đ/c Nguyễn Thị Thơm; Đ/c Nguyễn Thị Ninh, Đ/c Hoàng Thị Nhung)  món quà nhỏ.  Xin kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an để chiến thắng dịch bệnh. Chúc các đồng chí trong nhà trường luôn mạnh khỏe, bình an.