Trường mầm non Huyện Quốc Oai tập huấn chuyên đề "Giao tiếp với phụ huynh"

Ngày 03 tháng 10 năm 2021. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên dự tập huấn chuyên đề cấp trường với không khí buổi học đầy hứng khởi, vui vẻ việc học tập, trao đổi giữa giảng viên và người nghe tích cực., nhiều tình huống và kiến thức thú vị được đặt ra.

Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện Nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 trong tình hình phòng chống dịch Covid -19 hiện nay, đảm bảo các biện pháp phòng dịch. Căn cứ nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Trường mầm non Huyện Quốc Oai tổ chức lớp tập huấn với hình thức online qua phần mềm Zoom meeting cho 100% CB,GV,NV trong nhà trường. Lớp tập huấn được tổ chức ngày 3 tháng 10 năm 2021 với nội dung "Tập huấn chuyên đề giao tiếp với phụ huynh". Giảng viên là Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Văn Tư- Trưởng bộ môn Công tác xã hội trường ĐHSP Hà Nội.

Lớp tập huấn giúp CBQL,GV,NV cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong một số tình huống liên quan tới phụ huynh, tạo cơ hội mới giúp CB, GV, NV nắm được nội dung, nguyên tắc, cách thức giao tiếp:

+ Kỹ thuật lắng nghe tích cực.

+ Kỹ thuật giảm cái "Tôi".

+ Kỹ thuật quản trị cảm xúc khi giao tiếp.

+ Kỹ thuật thức tỉnh.

và có kỹ năng giao tiếp với Phụ huynh đạt hiệu quả. Sau đây là một vài hình ảnh các giáo viên hứng thú, vui vẻ khi được nghe thầy giáo giảng bài. Cảm nhận về buổi học thật giá trị và hữu ích.