HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CÂP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Tháng 11, trường mầm non Huyện Quốc Oai tổ chức hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi tai bếp ăn tập thể của nhà trường

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Huyện Quốc Oai tổ chức hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020-2021" nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ tại bếp ăn của nhà trường. Tham gia dự thi có 9/10 nhân viên đăng ký và trổ tài trong 3 phần thi: Thi lý thuyết- hiểu biết về kiến thức vệ sinh ATTP và chuyên môn nghiệp vụ; Thi thực hành- chế biến món ăn theo thực đơn hàng ngày của trẻ; Thi khéo tay- nấu món ăn tự chọn và trình bày, thuyết trình về món ăn đó. Hội thi đã diễn ra trong 2 tuần từ ngày 09/11 đến ngày 18/11/2020. Tham gia dự thi, các nhân viên trong nhà trường đều có những kỹ năng và kiến thức thú vị, học hỏi, giao lưu và nâng cao tay nghề chế biến tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho trẻ. không những thế, sự chuyên nghiệp trong dây truyền chế biến, các điều kiện vệ sinh đều đảm bảo an toàn. Ban giám hiệu nhà trường đã lựa chọn được những giải thưởng thật xứng đáng trao tặng các cô nhân viên nuôi đúng ngày 20/11, như một sự tri ân, động viên đến tập thể các cô nhân viên của nhà trường Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi: